Về Chúng Tôi

Passive Fire Protection được thành lập năm 1996 bởi Tổng Giám Đốc và nhóm các Chuyên gia kỹ thuật cùng với 1 Lãnh Đạo đã nghỉ hưu ở Cơ quan phòng cháy chữa cháy. Với ý tưởng ban đầu nhằm phát minh thêm các giải pháp tin cậy mà có thể làm giảm hay loại bỏ các điểm yếu có thể của hệ thống chống cháy truyền thống, từ đó WinDuct® ra đời.

WinDuct® là hệ thống chống cháy ống gió 2 giờ chế tạo bằng sự kết hợp sử dụng của Ống thông gió làm từ thép mạ kẽm cùng với một lớp phủ bảo vệ chống cháy. Kể từ khi được thành lập năm 1996, WinDuct® thường xuyên được thử nghiệm, đánh giá bởi các Phòng thử nghiệm uy tín trên thế giới bao gồm SIRIM Malaysia, CSIRO Úc, BRANZ New Zealand và Hiệp hội Tư Vấn về Cháy (IFC) Anh tuân thủ theo Tiêu  ChuẩnThử nghiệm của Anh Quốc BS476 Chương 24 và Tiêu Chuẩn thử nghiệm của Úc AS1530 Chương 4. Passive Fire Protection Sdn. Bhd. tự nào là một trong số ít các đơn vị được chứng nhận quốc gia “Nation mark” của Thương Hiệu Malaysia cho giải pháp của mình.

Tại Passive Fire Protection Sdn. Bhd., WinDuct® được phát minh với tôn chỉ cung cấp cho xây dựng một giải pháp tin cậy, an toàn để bảo vệ con người và tài sản mà đạt tới sự tối ưu tối đa cho các công trình tiên tiến nhất.

TUÂN THỦ AN  TOÀN

Hệ thống hút khói được chỉ định theo Luật (UBBL Điều khoản 244), nó được yêu cầu tuân thủ biên bản hiện hành của Tiêu chuẩn Úc (A.S) 1668.1. Khi ống gió được sử dụng cho hệ thống kiểm soát khói và lửa, hệ thống cần được thử nghiệm theo tiêu chuẩn AS1530.4 và BS476:24 hoặc các tiêu chuẩn tương đương cho ống gió cháy ngoài (Duct A) và ống gió cháy trong (Duct B).

Tiêu chí thử nghiệm chống cháy bao gồm: Hệ thống ổn định, Hệ thống toàn vẹn, và Hệ thống cách nhiệt. Ngoài ra, hệ thống ống gió chống cháy sử dụng buộc phải được chứng nhận bởi cơ quan Phòng cháy chữa cháy địa phương.


WinDuct Logo

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PASSIVE FIRE PROTECTION INTERNATIONAL SDN, BHD, TẠI HÀ NỘI.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà GP Invest, Số 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0964 368 898
Fax: 0964 368 898
Email: info@winduct.com.vn
Website: www.winduct.com.vn


Copyright © 2007 - 2017 by Passive Fire Protection Sdn. Bhd. - All Rights Reserved.