Dự án nổi bật

GENTING MALAYSIAN FOOD STREET (AWANA SKYWAY)

Dự án Awana Skyway mới trên cao Nguyên Genting, Pahang, Malaysia là một hệ thống thang máy kết nối Trung tâm vận chuyển Awana, Đền Chin Swee và Đại lộ Sky. Trung tâm vận chuyển Awana bao gồm Trạm xe Bus mới, khu nhà ga và bãi đỗ xe 8 tầng với bến đỗ cuối được đặt tại Đại lộ Sky. Hàng ngàn mét vuông ống gió chống cháy 2 giờ - Winduct đã được lắp đặt trong khu Phức hợp nhằm đảm bảo an toàn cho công trình đặc biệt này. Được tin cậy lựa chọn bởi chủ đầu tư, WinDuct đã được thi công mang tới sự bảo vệ cho hệ thống thông gió trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi nhiều lợi thế như tiết kiệm tối đa không gian, khả năng chịu va đập cao phù hợp với các thiết kế thông minh và độc đáo của tòa nhà.


NATIONAL STADIUM, BUKIT JALIL

Sân vận động quốc gia Bukit Jalil (tiếng Mã Lai: Sân vận động Nasional Bukit Jalil) ở khu vực Jal Jalil nằm trong Khu liên hợp thể thao quốc gia, phía nam trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Sân vận động hiện đại này là sân vận động đa năng có sức chứa hơn 87.000 người, trở thành sân vận động lớn nhất Đông Nam Á và sân vận động bóng đá lớn thứ chín trên thế giới. Nó cũng đã tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á 2017 vào tháng 8 năm 2017 với hơn 1,6 tỷ Đôla được đầu tư để biến khu liên hợp thể thao hiện có thành một thành phố thể thao mới. WinDuct tự hào được chọn là thương hiệu ưa thích cho hệ thống ống hút khói chống cháy 2 giờ được lắp đặt trong khu phức hợp tuyệt vời này để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của nó theo yêu cầu theo luật định của Malaysia.


STAR RESIDENCES, JALAN YAP KWAN SENG

Khu dân cư Star Resident, nằm dọc theo Jalan Yap Kwan Seng là một địa điểm mới nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur, gần với Tháp KLCC. WinDuct đã được tư vấn cẩn thận lựa chọn để thi công cho công trình này để bảo vệ con người cùng những tài sản giá trị. Winduct tự hào của Nhãn hiệu quốc gia Malaysia và là người chiến thắng Giải thưởng chất lượng SIRIM 2015 trong hạng mục “Sản Phẩm Tốt Nhất”.


WinDuct Logo

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PASSIVE FIRE PROTECTION INTERNATIONAL SDN, BHD, TẠI HÀ NỘI.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà GP Invest, Số 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0964 368 898
Fax: 0964 368 898
Email: info@winduct.com.vn
Website: www.winduct.com.vn


Copyright © 2007 - 2017 by Passive Fire Protection Sdn. Bhd. - All Rights Reserved.