Sơ Lược Về WinDuct®

Hệ thống thông gió chống cháy được thiết kế để loại bỏ khói, khí độc, lửa ra khỏi tòa nhà và cung cấp khí tươi tại các khu vực xảy ra cháy. Với yêu cầu này, bảo vệ chống cháy cho hệ thống thông gió trở  nên cấp thiết trên hết đối với việc bảo vệ an toàn tính mạng con người cũng như tài sản tòa nhà.

Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống thông gió chống cháy theo Quy Chuẩn Uniform Building By-Law nhằm mô tả yêu cầu tối thiểu đối  với hệ thống này:
·   Ngăn cản sự phát tán của khói qua hệ thống thông gió trong 1 toà nhà hoặc vào trong tòanhà từ bên ngoài.
·   Ngăn ngừa sự phát tán của lửa qua hệ thống thông gió.
·   Cho phép hệ thống thông gió cung cấp chức năng kiểm soát khói trong trường hợp khẩn cấp.
·   Hệ thống thông gió được dùng mới mục đích hút khói phải duy trì được toàn vẹn của hệ thống, diện tích mặt cắt trong khoang cháy để có thể hút được tối đa khói ra khỏi toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn.

Hệ thống thông gió WinDuct® cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hệ  thống thông gió khút khói đối các đơn vị tư vấn, kiến trúc, nhà thầu thi công 

WinDuct® cung cấp hệ thống 2 giờ chống cháy sử dụng ống gió mạ kẽm được chế tạo bởi đơn vị sản xuất ống gió, tăng cường khả năng ngăn cháy bởi 1 lớp phủ trương nở chống cháy.

Hệ thống WinDuct® đã được các Phòng thử nghiệm uy tín kiểm định theo các tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận bởi Cơ quan kiểm định Phòng cháy chữa cháy Việt Nam.

Hơn nữa, WinDuct® đều được thử nghiệm tại mỗi quốc gia mà WinDuct® cung cấp giải pháp chống cháy nhằm phù hợp với điều kiện xây dựng và yêu cầu riêng biệt của mỗi địa phương.

Hệ thống thông gió yêu cầu bảo vệ chống cháy

1.   Hệ thống hút khói tầng hầm

2.   Hệ thống hút khói bếp

3.   Hệ thống tăng áp

4.   Hệ thống hút khói sự cố

Tiêu chí thực hiện

Hệ  thống thông gió chống cháy cần được thử nghiệm chính thức theo tiêu chuẩn BS 476 Chương 24 hoặc AS 1530.4 tuân thử theo Đường cháy tiêu chuẩn ISO (ISO 834) duy trì được sự bền vững, tính toàn vẹn và khả năng cách nhiệt. Ngoài ra, hệ thống cần duy trì được diện tích mặt cắt tối  thiểu 75% so với diện tích ban đầu nhằm đảm bảo khả năng vận hành khi xảy ra cháy.

Theo yêu cầu của UBBL, toàn bộ hệ thống khi được lắp đặt cần phải tuân thủ chặt chẽ quy trình lắp đặt của“mẫu thử nghiệm” đã được kiểm định. Trì khi có quy định khác, khả năng chống cháy của hệ thống ống gió không được thấp hơn giới hạn của vách ngăn cháy.

WinDuct Logo

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PASSIVE FIRE PROTECTION INTERNATIONAL SDN, BHD, TẠI HÀ NỘI.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà GP Invest, Số 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0964 368 898
Fax: 0964 368 898
Email: info@winduct.com.vn
Website: www.winduct.com.vn


Copyright © 2007 - 2017 by Passive Fire Protection Sdn. Bhd. - All Rights Reserved.